16 Thg 4

Bò Viên Bẩn

Ở thời đại ngày nay, khi mọi thứ đều phát triển thì đã phát sinh nhiều hệ lụy, đặc biệt là đạo đức con người. Vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan khi hầu hết người ta chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà lừa gạt, thậm chí đầu độc người tiêu dùng. Đối với những món ăn được chế biến sẵn như bò viên thì thực trạng bò viên bẩn rất dễ xảy ra.

Vừa qua, Sở Y tế TP. HCM đã thông báo kết quả giám định bò viên của rất nhiều công ty sản xuất bò viên, trong đó có rất nhiều thương hiệu tầm cỡ đang chiếm lĩnh thị trường thực phẩm tại Việt Nam. Theo đó, kết quả giám định cho biết rất nhiều mẫu bò viên chỉ có ADN của cá và trâu chứ không tìm thấy ADN của bò. Điều này có nghĩa rất nhiều thương hiệu có dấu hiệu gian dối để tăng lợi nhuận.

Chưa hết, căn cứ vào kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng, nhiều hệ thống siêu thị đã phải thu hồi các sản phẩm bò viên bởi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều cơ sở sản xuất bị phát hiện sử dụng thịt thối rữa, ẩm mốc và quá hạn sử dụng đến mức phân hủy để chế biến bò viên. Chưa dừng lại ở đó, nhiều xưởng chế biến của các công ty còn thừa nhận việc sử dụng chất phụ gia màu caramen tạo màu cho sản phẩm nhưng trên bao bì lại ém nhẹm thông tin này. Những chất phụ gia bị liệt vào hàng cấm sẽ không được phép sử dụng. Bên cạnh đó, để giảm giá thành, nhiều cơ sở còn sử dụng lòng heo không giấy chứng nhận kiểm dịch để hòa trộn vào hỗn hợp bò viên.

Chính vì thực trạng bò viên bẩn đáng sợ như vậy, người tiêu dùng vô cùng hoang mang và tự tìm cách chế biến bò viên để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian lẫn khả năng tự làm bò viên thơm ngon đúng chuẩn. Do đó, chỉ còn cách lựa chọn thực phẩm sạch để sử dụng mà thôi.

Đứng trước nhu cầu bò viên sạch, bò viên thịt Shinaz và bò viên gân Shinaz+ đã ra đời. Là sản phẩm được tuyển chọn từ nguồn thịt bò sạch, đạt chuẩn kiểm dịch của Bộ Y tế, thương hiệu tự tin nói không với bò viên bẩn. Với tỉ lệ phối trộn thịt nạc, mỡ và gân đúng chuẩn, bò viên thịt Shinazbò viên gân Shinaz+ có hương vị đặc trưng rất riêng không thể lẫn. Đặc biệt khi ăn, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được vị thịt bò tươi thật sự chứ không phải bột và phụ gia tạo màu như nhiều thương hiệu khác. Đi đầu trong cung cấp bò viên sạch, bò viên thịt Shinaz và bò viên gân Shinaz+ đang từng bước chinh phục thị trường với quy trình chất lượng của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc, bò viên Sạch tendonz tại đây nhé !

Để lại một bình luận

Điền Email/SĐT NGAY hôm nay

Tặng 300g Bò Viên/ khách hàng và chỉ 20 khách đầu tiên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên