16 Thg 4

Bò Viên Chiên

BÒ VIÊN CHIÊN


Bò viên là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và rất dễ chế biến. Do đó, nhiều người đã kết hợp món bò viên để nấu phở hoặc dùng để nấu canh ăn với cơm trắng. Tất nhiên là không thể kể đến cách chế biến khoái khẩu dành cho giới trẻ: bò viên chiên. Những viên thịt bò chiên nóng hổi, thơm nức mũi, chấm với chút nước chấm ăn kèm cơm nóng hoặc sốt cà có thể nói ngon tuyệt vời không gì cưỡng nổi.

Nguyên liệu thực hiện món bò viên chiên rất đơn giản. Chỉ cần thịt bò cùng một số loại gia vị kết hợp lại là xong. Thịt bò có thể mua ngoài hàng loại xay sẵn cho đỡ mất thời gian còn nếu mua thịt nguyên miếng thì khi về phải thái ra xay nhuyễn. Để viên bò thấm đẫm hương vị, người ta thường ướp thịt xay với nước mắm, hạt nêm, đường cùng bột nở. Sau đó, chỉ cần thoa một ít dầu ăn vào tay, dùng muỗng múc hỗn hợp thịt bò lên, cho vào lòng bàn tay rồi viên tròn lại rồi làm tương tự cho đến khi hết chỗ thịt bò là đã có được những viên bò chất lượng.

Lúc này, chỉ cần đặt chảo dầu lên bếp cho nóng lên và bỏ bò viên vào vừa lửa thì đã có món bò viên chiên thơm ngon. Sau đó, chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu làm nước chấm vào trong một bát và ăn kèm nước chấm là đã kết thúc hoàn hảo món ăn. Tuy nhiên, thay vì chấm với tương đen hay tương cà, một số người còn chế biến biến tấu món ăn bằng cách tạo hỗn hợp sốt cà sền sệt rưới lên bò viên chiên. Vị đậm của sốt cà hòa quyện với vị dai dai giòn giòn của viên bò kết hợp lại sẽ làm tăng hiệu quả ẩm thực lên gấp đôi.

Cách chế biến này có thể nói là ngon và sạch nhưng chưa chắc tiết kiệm thời gian bởi quy trình được thực hiện nhiều bước. Thay vào đó, những người nội trợ nên tìm đến các thương hiệu bò viên chế biến đảm bảo sạch đạt chuẩn kiểm dịch chất lượng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến sản xuất và cho ra thành phẩm như bò viên thịt Shinaz và bò viên gân Shinaz+ chẳng hạn. Có như vậy, món bò viên chiên vừa đượm vị lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm bò viên ghi trên bao bì thành phần thịt bò 80% khối lượng sản phẩm nhưng trên thực tế thịt bò chỉ có khoảng 15 - 25% khối lượng sản phẩm. Đây là hành vi gian dối và lừa gạt người tiêu dùng. Trong khi đó, bò viên thịt Shinaz và bò viên gân Shinaz+ đảm bảo 100% sử dụng thịt bò nạc và gân tươi để chế biến. Người tiêu dùng vì lẽ đó hoàn toàn an tâm.


Cảm ơn bạn đã đọc. Bò viên tendonz tại đây nhé !

Điền Email/SĐT NGAY hôm nay

Tặng 300g Bò Viên/ khách hàng và chỉ 20 khách đầu tiên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên