Chào mừng bạn đến với TendonZ, tụi mình đại diện cho những khách hàng đang tìm kiếm thực phẩm Uy Tín, An Toàn cho sức khỏe. Nhưng lo lắng không biết tìm ở đâu ? Thật giả lẫn lộn, thực phẩm bẩn tràn lan gây Hoang Mang cho người tiêu dùng -ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, TendonZ mang đến cho bạn dòng sản phẩm Bò Viên Shinaz với những viên bò chất lượng : nguồn gốc rõ ràng -bò nhập từ Úc, đảm bảo thịt Tươi-Sống, quy trình sản xuất Sạch Sẽ và không có chất gây hại sức khỏe như hàn the.

Dòng Shinaz gồm có 2 loại :

- Bò viên Shinaz : bò viên thịt với vị ngọt của bò, đậm đà. Ngon nhất khi dùng chung với món Phở bí truyền của người Việt.

- Bò viên Gân Shinaz+ : viên bò có thêm gân bò giúp tạo thêm độ dai và giòn tự nhiên. Giành cho những ai yêu thích cảm giác giòn giòn, sực sực.

TendonZ hình thành để xây dựng Niềm Tin cho người Việt và bạn bè Quốc Tế. Với 3 Giá Trị Cốt Lõi :

1) Sạch Sẽ-An Toàn

2) Uy Tín-Trách Nhiệm

3) Ngon Tự Nhiên

Tầm Nhìn về một dòng sản phẩm thuần Việt do những người Trẻ tạo nên để thay đổi-gỡ bỏ 'định kiến' cũ. Tạo Thương Hiệu Mạnh như Kraft-Heinz và giúp mọi người dân Việt được An Tâm-Tin Tưởng dùng hàng Việt với sản phẩm Chất Lượng Nhất-Ngon Nhất-Giá Cả Phù Hợp Nhất.

Mong được bạn quan tâm, ủng hộ để những thành viên TendonZ có thêm động lực phát triển thêm về chả cá, chả lụa, giò sống,...vừa Ngon vừa Sạch.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về TendonZ.

_Viết Đang_

096 214 7371
MIỄN PHÍ giao Sài Gòn MIỄN PHÍ giao Sài Gòn
Đậm Đà Đậm Đà
An Toàn An Toàn

Điền Email/SĐT NGAY hôm nay

Tặng 300g Bò Viên/ khách hàng và chỉ 20 khách đầu tiên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên